Ngày hội siêu sale 12/12 ! Sale lớn nhất năm tại Hoa Mặt Trời Farm

DANH MỤC NỘI DUNG

Như các bạn cũng đã biết, ngày 12/12 hàng năm là ngày hội siêu sale được coi là ngày hội sale lớn nhất năm. Nhà nhà người người đã kéo đến tận các cửa hàng đang có chương trình sale để săn các mặt hàng đang được sale này. Bên cạnh đó, thì có những khách hàng trung thành với việc mua sắm online trên internet mà không cần chạy đến tận các cửa hàng để mua.

Vậy ngày hội siêu sale 12/12 có gì đặc biệt?

Vào ngày 12/12 hàng nằm sẽ có rất nhiều sự kiện giảm giá cực kì “khủng” mà chúng tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua. Vào ngày này các trang thương mại điện tử, bán hàng sẽ diễn ra các chương trình giảm giá cực kì sâu thậm chí chúng ta chưa từng được thấy vào các ngày trong năm, chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các mặt hàng như: đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị số, đồ dùng nhà bếp,… cho đến các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc…

Siêu sale 12/12
Siêu Sale 12/12

Bên cạnh đó, ngày 12/12 rơi vào thời điểm gần cuối năm, thời điểm với nhiều dịp lễ lớn như Giáng Sinh và Tết dương lịch nên nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng càng tăng cao. Vì vậy mà các doanh nghiệp, thương hiệu và các đơn vị bán hàng thường tận dụng ngày này để tung ra những chương trình siêu giảm giá, tặng voucher mua sắm để kích cầu người tiêu dùng trong và người nước. Do đó, nếu những tín đồ mua sắm nào bỏ lỡ chương trình siêu giảm giá nhân ngày độc thân 11/11 thì có thể săn sale vào ngày 12/12 nhé!

Nhận dịp ngày hội siêu sale lớn nhất năm Hoa Mặt Trời Farm cũng có các chương trình giảm giá 20% cho tất cả các mặt hàng đang được mở bán tại công ty, các mặt hàng gồm có như: dế sấy cay giòn, châu chấu tre cay giòn, châu chấu lúa cay giòn, dế sữa rang muối, cá chỉ vàng rim cay, nấm bào ngư sấy giòn, khô nhái cay giòn,…

Hình thức để sử dụng được ưu đãi siêu sale này tại Hoa Mặt Trời Farm như thế nào?

Hiện nay Hoa Mặt Trời Farm có 2 hình thức để khách hàng có thể mua những mặt hàng của chúng tôi, đó là:

  • Khách hàng có thể truy cập trang website của công ty hoặc có thể truy cập vào các sàn thương mại điện tử khác như: shopee, tiktok shop, lazada để mua hàng online
  • Khách hàng nếu ở gần địa chỉ công ty của chúng tôi, thuận tiện cho việc di chuyển thì có thể đến tận công ty, cầm trên tay những sản phẩm, để có cái nhìn chân thực, khách quan nhất và sở hữu ưu đãi sale nhanh nhất.
  • Tuy có hai cách thức mua hàng nhưng ưu đãi sale mà ban đầu công ty đưa ra đối với hai hình thức này là như nhau không có sự khác biệt, cho thấy sự công bằng với những khách online và offline.

Chương trình sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 0h ngày 12/12 và sẽ kết thúc vào lúc 0h ngày 13/12. Quý khách hàng đừng quên và bỏ lỡ đi cơ hội mua sắm những sản phẩm tại Hoa Mặt Trời Farm với mức giá “hời” trong đại tiệc siêu sale này nhé!

Khách hàng có thể truy cập FANPAGE  hoặc WEBSITE của Hoa Mặt Trời Farm để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất.

 

 

QR: Ngày hội siêu sale 12/12 ! Sale lớn nhất năm tại Hoa Mặt Trời Farm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN