Hoa mặt trời chính là hoa hướng dương – Hoa hướng dương biểu trưng cho sự khát khao và niềm hy vọng. Cho dù xảy ra bất kỳ chuyện gì, ở bất cứ nơi đâu thì chúng vẫn luôn hướng về phía mặt trời. Mặc cho những tia nắng chói chang, nóng rát kia chiếu vào thì chúng vẫn luôn vàng tươi và tràn đầy sức sống.
Hoa hướng dương đi kèm với 1 câu nói rất nổi tiếng: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”. Câu đó có nghĩa, dù trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống, hãy luôn lạc quan, kiên định vào lý tưởng và con đường bạn đã chọn, khó khăn sẽ qua đi và thành công nhất định sẽ tới.

Khởi đầu

Với mong muốn, ấp ủ tạo nên những sản phẩm đột phá về ý tưởng và đưa tới cho người tiêu dùng một loại thực phẩm mới giàu chất dinh dưỡng. Nhận thấy tiềm năng từ dế mèn, chúng tôi đã gây dựng Hoa Mặt Trời Farm từ con số không, từng bước nghiên cứu chăn nuôi, sản xuất và thương mại các sản phẩm từ dế vào thời điểm tháng 5 năm 2020.
Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra được bước đột phá mới trong lĩnh vực thực phẩm, đồng thời liên kết tạo công ăn việc làm cho người nông dân, tạo ra 1 hệ sinh thái bền vững cho ngành chăn nuôi dế.

Hành trình phát triển

Dựa trên tiềm năng to lớn về giá trị dinh dưỡng, kinh tế của dế mèn mang lại. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu cho ra nhiều sản phẩm mới độc đáo từ dế. Bên cạnh đó còn nghiên cứu sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới từ châu chấu, nhái, lươn… và đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Đó cũng là động lực vô dùng lớn để Hoa Mặt Trời Farm phát triển từng ngày.

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về mảng chăn nuôi dế theo hướng hiện đại, là nơi cung ứng ra thị trường những sản phẩm thực phẩm ăn liền với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Là doanh nghiệp xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững, giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện thu nhập cao, tương xứng với năng lực của từng nhân viên.

Tận tâm, trách nghiệm trong công việc, luôn phấn đấu để làm tốt nhất mọi công việc trong khả năng. Hướng tới sự hoàn hảo, là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên khi nói về nông nghiệp.

QR: Giới thiệu