DỊCH VỤ SẤY GIA CÔNG TẠI BUÔN MA THUỘT

DANH MỤC NỘI DUNG

Việc bảo quản thực phẩm bằng phương pháp sấy khô không còn quá xa lạ. Việc sử dụng phương pháp sấy khô không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn thuận tiện cho việc bảo quản. Thế nhưng việc sấy khô tại nhà công suất nhỏ khá mất thời gian, thế nên sấy gia công là sự lựa chọn hàng đầu. 

Sấy khô là quá trình loại bỏ nước từ thực phẩm một cách hiệu quả, giữ được chất lượng và dinh dưỡng có trong thực phẩm. 

THỰC PHẨM SẤY CÓ TỐT CHO SỨC KHỎE KHÔNG? 

Sấy khô không chỉ giúp thuận tiện trong việc bảo quản thực phẩm mà còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. 

Điển hình là trái cây sấy, đây là loại thực phẩm được đem đi sấy gia công nhiều nhất. Trái cây sấy còn đem lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cung cấp năng lượng và chất xơ cho cơ thể rất tiện lợi. So với trái cây tươi thì trái cây sấy giữ lại được hương vị tự nhiên mà còn giảm được lượng đường trong quá trình sấy. 

Không chỉ có trái cây sấy mà thịt sấy khô cũng rất được ưa chuộng. Sấy gia công loại thực phẩm này không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao. Thịt sấy cung cấp nguồn protein cho cơ thể, bên cạnh đó việc sấy khô giúp chúng ta bảo quản thịt lâu mà vẫn thơm ngon và chất lượng. 

CÁCH BẢO QUẢN THỰC PHẨM SẤY HIỆU QUẢ

Thông thường sản phẩm sấy khô có thể bảo quản lên đến 12 tháng, tùy thuộc vào loại thực phẩm. Thịt sấy khô bảo quản trong vòng 6 tháng, nhưng để đảm bảo chất lượng thì tốt nhất thì các loại thực phẩm sấy chỉ nên sử dụng trong vòng 6 tháng. 

Để bảo đảm thực phẩm được lâu và hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng một số cách bảo quản sau: 

Bảo quản trong hộp kín: việc cho thực phẩm sấy khô vào hộp kín giúp bảo vệ thực phẩm khỏi ánh sáng mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm làm giảm chất lượng sản phẩm. 

Hút chân không: cách này sẽ giúp ngăn độ ẩm và không khí trong không gian bảo quản, ngăn thực phẩm bị oxy hóa và đảm bảo chất lượng sau khi sấy. 

Bảo quản trong lọ thủy tinh: cũng giống như cách bảo quản trong hộp kín, thế nhưng lọ thủy tinh còn giúp tránh các tác động hóa học làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng sản phẩm. 

Tránh ánh sáng trực tiếp: bên cạnh các biện pháp trên cần lưu ý cần bảo quản thực phẩm sau khi sấy khỏi ánh sáng trực tiếp. 

Nhiệt độ bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thấp, tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh là tốt nhất.

 

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM CÓ THỂ SẤY BẰNG CÔNG NGHỆ SẤY KHÔ

Tùy thuộc vào yêu cầu của người tiêu dùng và đặc điểm của từng loại thực phẩm mà ta có thể sấy gia công bằng công nghệ sấy khô hay không. 

Đa số các loại trái cây đều có thể sấy khô điển hình như những loại trái cây sau: nho sấy, táo sấy, hồng, mít, chuối, dâu,… đều là những loại trái cây sấy hấp dẫn. 

Các loại thực phẩm như rau củ trong gia đình, hành, ngò, cà rốt, gia vị đều có thể sấy khô. 

Các loại thủy hải sản như cá, tôm mực. Các món ăn như cá lóc sấy, lươn sấy đều được sấy gia công bằng công nghệ sấy khô. 

SẤY GIA CÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ SẤY KHÔ Ở BUÔN MA THUỘT 

Nắm bắt được nhu cầu về thực phẩm sấy và sấy gia công các loại thực phẩm nhanh, chất lượng. Dịch vụ sấy gia công với công suất sấy hàng tạ một lần, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc bảo quản thực phẩm hơn. 

Dịch vụ sấy gia công nhanh, chất lượng đã có mặt tại Buôn Ma Thuột. Để sử dụng dịch vụ sấy gia công vui lòng liên hệ Fanpage Hoa Mặt Trời Farm để được tư vấn thêm. 

QR: DỊCH VỤ SẤY GIA CÔNG TẠI BUÔN MA THUỘT

MẠNG XÃ HỘI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN