Top 4 món nhậu hao bia giá bình dân

DANH MỤC NỘI DUNG

Đánh thức vị giác của bạn qua từng loại bia sự khác biệt của bia. Các món nhậu nào sẽ giúp sự hòa quyện có một không hai khi kết hợp với bia. “Văn hóa nhậu” đã được hình thành ở Việt Nam không biết từ bao giờ.

Khi mà các đấng mày râu ngày càng thích tụ tập bên bàn nhậu với những chén rượu, cốc bia thì các món ăn được chế biến để thích hợp làm “mồi nhậu” cũng càng ngày càng đa dạng phong phú. Từ những món ăn giản dị mà cực kì hao bia. Bạn nghĩ tới những món nhậu nào rồi. Những món ăn ngon của Farm xem món nhậu bình dân nào hao bia nhất.

Món nhậu từ côn trùng “Dế sấy cay giòn”.

Nhắc tới côn trùng đối với người sành ăn bạn không nên bỏ qua. Nó được coi là một món ăn cực kì nhiều chất dinh dưỡng phần trăm protein rất cao.

Kể tới đây là nghĩ đến đây mình nghĩ ngay tới dế, hàm lượng protein trong dế rất cao được so sánh bằng 3 đĩa thịt bò. Nhậu này mà có món nhậu ngon lại nhiều dinh dưỡng thế bạn sao không thử ngay. Dế sấy nhẹ nhàng nhâm nhi cùng ly bia là hết sảy.

Dế sấy cay giòn món nhậu
Dế mèn thái được tẩm ướp gia vị sấy kèm lá chanh và ớt.

Món nhậu “Rô đồng cuốn lá lốt”.

Một món ăn hòa quyện với lá lốt cá rô đồng bổ sung thêm canxi. Lá lốt cũng là một phương thức chữa rất nhiều bệnh, là một loại rau quen thuộc với nhiều người và được dùng dùng phổ biến trong các món ăn rất ngon.

Ngoài công dụng làm rau ăn, nó còn có những tác dụng rất tuyệt vời như tăng cường sinh lý nam giới, tăng tiết sữa mẹ, điều trị tàn nhang…. Kết hợp hoàn hảo đến từ tự nhiên mà rất đỗi quen thuộc mà ta không nên bỏ qua.

Ro-dong-cuon-la-lot-mon-nhau

Món nhậu “Ếch tẩm bột chiên giòn”.

Thịt ếch là một trong những loại thực phẩm chứa thành phần dinh dưỡng rất cao. Với đặc điểm chủ chốt chính là: màu trắng, nạc, ngon như thịt gà, thịt ếch mềm ngọt, thấm vị đậm, thoảng vị giấm chua dịu, thơm, ngon, dai.

Nhậu với ếch một thực phẩm mà vừa ngon nghẻ vừa mang lại những thành phần dinh dưỡng. Món nhậu bén mồi hao bia này có làm quý ông mê mẩn trong lần thưởng thức.

Ech-tam-bot-chien-gion-mon-nhau

Món nhậu “Châu chấu xào lá chanh”.

Về mặt thực phẩm, châu chấu là loại côn trùng giàu protein và chất béo. Về mặt thực phẩm, châu chấu là loại côn trùng giàu protein và chất béo.

Việc chế biến châu chấu rất đơn giản qua nước nóng để chúng không nhảy ra bên ngoài giúp việc sơ chế sẽ dễ dàng hơn. Nhặt bỏ cánh, cẳng dưới dính gai giữ lại đùi cánh (bộ phận này ăn rất giòn và ngon), loại bỏ đầu và rút ruột.

Sau khi đó chúng ta xào lá chanh thơm từ thịt châu chấu nhậy mùi qua các gia vị công thức riêng biệt từ Farm. Nhậu là hao bia độc lạ muốn thử những món mới.

Chau-chau-rang-la-chanh-mon-nhau

Qua những món nhậu kể trên của Farm bạn đã lưu vào danh sách món nhậu nào mà bạn thích được thử và trải nghiệm từ Farm. Nhiều món ăn từ mọi vùng miền cũng như hương vị đặc trưng vùng miền.

Đừng quên truy cập HoamattroiFarm.com để tham khảo thêm những món nhậu ngon với cách làm đơn giản ngay tại nhà nhé. Chúng tôi bán đồ ăn giao về nhà cho khách hàng liên tục các ngay.

Những chủ đề liên quan:

QR: Top 4 món nhậu hao bia giá bình dân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN