NHỮNG TIỆN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI SỬ DỤNG THANH PROTEIN

DANH MỤC NỘI DUNG

Thanh protein có bán tại các cửa hàng quen thuộc như siêu thị, cửa hàng thuốc và cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về những chất dinh dưỡng bạn nhận được và cách bạn có thể sử dụng chúng so với các sản phẩm protein khác.

Bài viết này thảo luận về những ưu và nhược điểm sự tiện lợi của việc sử dụng thanh protein.

Thanh protein là gì?

Chúng là thực phẩm chức năng cung cấp protein. Ngoài các loại thanh, còn có các loại sản phẩm protein như dạng bột, dạng thạch, dạng uống. Trong số đó, protein dạng thanh ở dạng rắn nên có đặc điểm là dễ ăn như đồ ngọt .

Thanh protein có nhiều hương vị. Dòng thanh protein “Thanh protein từ dế” của Hoa Mặt Trời Farm có “loại thanh protein nướng”. Lượng năng lượng và chất dinh dưỡng có trong thanh protein thay đổi tùy theo sản phẩm nên bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích của mình.

Ngoài protein, nó còn chứa lipid, các chất dinh dưỡng sản sinh năng lượng từ carbohydrate và vitamin B tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng.

Thanh Protein Dinh Dưỡng
Thanh Protein Dinh Dưỡng

Lợi ích và sự tiện lợi của việc sử dụng thanh protein.

Lượng protein bạn cần trong một ngày nên đến từ thực phẩm. Tuy nhiên, có thể có những ngày bạn không nhận đủ. Nếu bạn muốn bổ sung lượng protein còn thiếu mà không gặp khó khăn khi nấu nướng, sử dụng thanh protein là một lựa chọn.

Protein có thể được bổ sung từ các sản phẩm protein khác, nhưng chúng tôi sẽ giải thích lợi ích của việc sử dụng thanh protein.

– Dễ ăn không giống như bột protein, thanh protein không cần phải hòa tan trong nước. Bạn có thể ăn bằng cách mở túi mà không cần dùng đến bình lắc hoặc cốc. Vì nó có hình dạng giống như một chiếc que , bạn có thể ăn nó bằng một tay .

– Vì nó rất dễ ăn, nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, và được khuyên dùng khi bạn muốn bổ sung dinh dưỡng sau khi tập thể dục ngoài trời hoặc trong văn phòng. Ngoài ra, không dễ để kết hợp nó như một loại thực phẩm khẩn cấp trong trường hợp có thiên tai? Ngoài ra, có rất nhiều cửa hàng mang theo nó, vì vậy tôi nghĩ rất dễ mua khi bạn muốn bổ sung dinh dưỡng khi di chuyển.

– Dễ dàng mang theo Nhiều loại có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng và so với các sản phẩm protein khác, thanh protein nhẹ hơn và chiếm ít không gian hơn trong túi của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn uống bột protein ngoài nhà, bạn sẽ cần chuẩn bị nước và bình lắc để pha, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều hành lý mang theo. Thanh protein rất dễ mang theo, vì vậy bạn có thể giữ chúng trong túi xách của mình như một nguồn dinh dưỡng khi di chuyển.

– Dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn không giỏi về bột protein Hương vị của bột protein đã được cải thiện, nhiều loại rất ngon và dễ uống nhưng có thể một số người vẫn cảm thấy chưa ngon.

Thanh protein có nhiều hương vị và kết cấu khác nhau. Cũng có một số loại ít ngọt hơn và có thể ăn như đồ ngọt. Vì vậy, thanh protein rất dễ sử dụng ngay cả với những người cảm thấy không tốt với bột protein.

Thanh Protein Dinh Dưỡng
Thanh Protein Yến Mạch

Nhược điểm của việc sử dụng thanh protein.

Mỗi sản phẩm protein có đặc điểm riêng. Nếu bạn hiểu không chỉ ưu điểm của mà còn cả nhược điểm, tôi nghĩ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một sản phẩm protein dễ sử dụng cho bạn. Một số chứa nhiều chất béo và carbohydrate hơn bột protein

Sản phẩm thanh protein của Hoa Mặt Trời Farm

Thanh Protein của Hoa Mặt Trời Farm có các nguyên liệu tự nhiên ít chất béo và không đường. Nếu bạn lo lắng về lượng năng lượng và việc hấp thụ chất béo và carbohydrate, tôi nghĩ bạn nên chọn những sản phẩm như vậy. Một số thanh protein chứa các chất dinh dưỡng sản xuất năng lượng của chất béo và carbohydrate ngoài protein. Do đó, nó có thể có lượng chất béo và carbohydrate cao hơn so với các loại bột protein khác.

Mọi người đều có những mục tiêu khác nhau khi sử dụng các sản phẩm protein.

Ví dụ về các mục đích bao gồm tăng cường sức khỏe, xây dựng cơ thể lý tưởng, bổ sung dinh dưỡng trước và sau khi tập thể dục và bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt. Ngoài ra, nếu bạn muốn ăn đồ ngọt giữa các bữa ăn, nhưng bạn muốn bổ sung protein một cách chắc chắn, bạn có thể sử dụng thanh protein thay vì đồ ngọt.

Dưới đây là một số thanh protein được khuyến nghị cho các mục đích khác nhau.

Các loại thanh Protein giảm cân
Thanh protein tăng cơ của hoa mặt trời farm

Cung cấp năng lượng thanh protein này cung cấp 20g protein và 271kcal năng lượng trên mỗi thanh. Nó cung cấp gần như lượng protein bằng 100g ức gà có da. Năng lượng bằng một chén ăn cơm. Tại sao không sử dụng nó như một chất bổ sung dinh dưỡng trước và sau khi tập thể dục cường độ cao, hoặc khi bạn đang thiếu protein hoặc năng lượng nạp vào cơ thể.

Vì vậy những người lo lắng về carbohydrate có thể sử dụng nó dễ dàng hơn. Nó được khuyến khích để xây dựng cơ thể lý tưởng, bổ sung dinh dưỡng trước và sau khi tập thể dục và bổ sung dinh dưỡng không đủ. Nó có vị đắng nên kể cả những người không thích đồ ngọt cũng sẽ cảm thấy dễ ngán.

Trong số các thanh protein, đặc điểm là lượng năng lượng và chất béo rất khiêm tốn. Trái cây sấy khô được trộn vào, nó cũng chứa sắt. Tôi nghĩ nó rất dễ sử dụng để tăng cường sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để xây dựng một thân hình lý tưởng.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm dinh dưỡng của Hoa Mặt Trời Farm thì bạn có thể tìm hiểu thêm tại Đây:

QR: NHỮNG TIỆN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI SỬ DỤNG THANH PROTEIN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN