CHỌN THANH PROTEIN NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐÚNG? 1 SỐ GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

DANH MỤC NỘI DUNG

Thanh  protein bên chúng tôi được làm từ bột dế hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người, đảm bảo an toàn chất lượng không chất béo. Riêng sản phẩm bên chúng tôi luôn thấp hơn nửa giá so với sản phẩm nhập ngoại.

Có vô số lựa chọn thanh bar năng lượng hiện nay. Điều này có thể gây khó khăn cho việc xác định cái nào phù hợp nhất với bạn cũng như dễ chọn một cái có thể không phù hợp với mục tiêu của bạn. Một số thanh bar năng lượng protein  có hàm lượng calo và đường bổ sung cao đến mức tương đương với các loại bánh kẹo.

Để tăng hương vị, nhiều người sử dụng chất làm ngọt bổ sung, có thể thay đổi từ chất tạo ngọt tự nhiên hơn như chà là hoặc cỏ ngọt đến những chất không tốt cho sức khỏe như  sirô ngô có đường fructose cao. Nhiều thanh protein có potein sử dụng đường mía hoặc mật ong, có thể không phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Ngoài ra, trong khi chất béo trong một số thanh protein thường đến từ các loại hạt và hạt nguyên chất, những loại khác sử dụng dầu thực vật đã qua chế biến cao, như dầu cọ, hạt cải, đậu phộng hoặc đậu nành.

Thanh protein
Protein dạng thanh

Ngoài ra, thanh protein có hàm lượng cao Protein: Giàu chất xơ, bột dế hữu cơ hàm lượng Carbohydrate thấp. Cấu tạo protein dễ phân hủy, tốc độ hấp thu nhanh chóng.

Nếu bạn đang ăn thanh bar năng lượng chỉ để cung cấp protein, hãy nhớ rằng hầu hết mọi người tiêu thụ nhiều protein hơn mức họ cần. Bạn có thể đã nhận đủ chất dinh dưỡng này.

Thanh protein và những đánh giá

Một đánh giá của 32 nghiên cứu trên người cho thấy ăn nhiều protein hơn mức cho phép chế độ ăn uống được khuyến nghị (RDA) là 0,8 gram mỗi kg trọng lượng cơ thể có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư, bệnh tim và xương, gan, và rối loạn thận.

Thanh protein tốt cho sức khỏe
Thanh protein tốt cho sức khỏe

Tuy nhiên, các nghiên cứu khác báo cáo rằng lượng protein hàng ngày cao khoảng 3 gram mỗi kg trọng lượng cơ thể là an toàn, ít nhất là trong ngắn hạn. Một nghiên cứu khác trên 14 người đàn ông được rèn luyện sức đề kháng cho thấy việc tiêu thụ trên 3,3 gram protein mỗi kg trọng lượng cơ thể trong 6 tháng không liên quan đến bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe.

Thanh protein
Thanh Protein

Nhiều nghiên cứu khác cũng cho kết quả tương tự. Mặc dù cần nghiên cứu thêm về tác động lâu dài đối với sức khỏe của chế độ ăn giàu protein, nhưng có khả năng là đối với hầu hết mọi người, tiêu thụ 0,8 gram protein mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày là đủ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số người, bao gồm vận động viên, phụ nữ mang thai và cho con bú và những người mắc một số bệnh mãn tính, cần nhiều protein hàng ngày hơn dân số chung.

Cuối cùng, các thanh bar năng lượng có thể khác nhau rất nhiều về giá thành và có thể không đáng giá. Ngoài việc kiểm tra các thành phần chất lượng cao, có thể giúp so sánh đơn giá và xác định thương hiệu nào cung cấp giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Từ những kinh nghiệm trên mọi người hãy chọn cho mình những thanh bar năng lượng tốt và chất lương phù hợp để mình sử dụng nhé! Thay vì đó mọi người có thể trải nghiệm Thanh bar năng lượng sản phẩm bên chúng tôi ! Cảm ơn các bạn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm các của chúng tôi tại Hoa Mặt Trời Farm hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage.

QR: CHỌN THANH PROTEIN NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐÚNG? 1 SỐ GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN