Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.

DANH MỤC NỘI DUNG
Bánh protein
Bánh protein

Bánh protein là món ăn nhẹ ngon giàu protein hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.

Bánh protein là món ăn nhẹ ngon giàu protein hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh. Những thanh bánh protein cao này không chứa gluten và được làm bằng các thành phần không biến đổi gen. Mỗi thanh protein chanh chứa 20 gam protein, 190 calo và 2 gam đường, tạo nên một bữa ăn nhẹ giàu protein có hương vị tuyệt vời. Những thanh này cung cấp protein chất lượng cao, một phần thiết yếu của chế độ ăn uống cân bằng, bổ dưỡng. Ngoài ra, những thanh protein này hỗ trợ lối sống năng động của bạn. Bỏ những thanh protein chanh được gói riêng này vào túi tập thể dục của bạn để có một bữa ăn nhẹ giàu protein mà bạn có thể ăn trước khi tập luyện, sau khi tập luyện hoặc khi đang di chuyển trong một ngày bận rộn.

Bánh protein
Bánh protein

 

Với hương vị bánh chanh thơm ngon, thật dễ dàng để thưởng thức một thanh Pure Protein vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Pure Protein tự hào cung cấp các thanh protein ít đường với hương vị tuyệt vời. Cho kết quả tốt nhất.

Cung cấp năng lượng cho thể lực của bạn Chúng tôi đại diện cho hàm lượng protein cao, ít đường và hương vị tuyệt vời cung cấp năng lượng phù hợp, vào đúng thời điểm, đúng nơi để cung cấp năng lượng cho cả ngày của bạn.* Chúng tôi giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn ăn nhẹ tốt hơn với Pure Bars, Shakes, Powder, và Đồ ăn nhẹ cung cấp protein chất lượng và hương vị tuyệt vời cho cơ nạc. Sản phẩm Pure Protein chứa 1-5g đường. Bạn sẽ nhận được một hộp 18 Thanh Bánh Protein Nguyên chất, Gói Đa dạng (Bơ đậu phộng sô cô la ngũ cốc, Sôcôla Deluxe ngũ cốc và Chip sô cô la nhai ngũ cốc), 1,76 oz.

 

Bánh protein
Bánh protein

 

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO:

Thanh Protein nguyên chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàm lượng protein cao, ít đường và hương vị tuyệt vời.

THANH  BÁNH PROTEIN CAO THƠM NGON:

Gói Đa dạng Thanh Protein Nguyên chất có 20g hoặc 21g protein (tùy thuộc vào hương vị) để cung cấp năng lượng nhanh chóng và bền vững, đồng thời không chứa gluten.

BÁNH PROTEIN MANG LẠI:

Thanh Protein nguyên chất thúc đẩy lối sống năng động khi di chuyển của bạn. Những thanh protein này được đóng gói với hỗn hợp protein chất lượng cao để cung cấp năng lượng nhanh chóng và bền vững, đồng thời đầy hương vị để thỏa mãn sở thích hảo ngọt của bạn khi cắn một miếng.

NHIÊN LIỆU TRƯỚC VÀ SAU KHI TẬP LUYỆN:

Thanh Bánh Protein nguyên chất là lựa chọn hoàn hảo trước hoặc sau khi tập luyện. Lấy một thanh protein khoảng một giờ trước khi tập luyện để cung cấp protein cho năng lượng và hỗ trợ cơ bắp săn chắc. Hãy tự thưởng cho mình sau khi tập luyện để bổ sung năng lượng và hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp. Thúc đẩy tập luyện của bạn và chế độ ăn uống cân bằng bổ dưỡng.

Hỗn hợp bánh protein chất lượng cao cung cấp năng lượng nhanh chóng và bền vững, đồng thời đầy đủ hương vị để thỏa mãn sở thích hảo ngọt của bạn khi cắn một miếng.

Những thanh nhỏ, vừa ăn được làm từ caramel dẻo, đậu phộng thật và nhúng sô cô la – món ăn nhẹ hoàn hảo cho bất cứ nơi nào trong ngày của bạn và những thanh hạt thơm ngon được làm bằng đậu phộng thật và rắc sô cô la đen thơm ngon – dễ lấy và có hương vị tuyệt vời.

Liên hệ trực tiếp FANPAGE hoặc WEBSITE của Hoa Mặt Trời Farm để mua hàng nhanh nhất có thể.

QR: Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.

MẠNG XÃ HỘI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN