Làm giàu từ nông nghiệp không khó

Làm giàu từ nông nghiệp không khó

Làm giàu từ nông nghiệp không khó

 

 

1. Làm giàu từ nông nghiệp

Từ xưa tới nay nông nghiệp luôn gắn liền với hình ảnh dầm mưa giải nắng, bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Vì vậy những bậc sinh thành, nhất là bậc làm cha làm mẹ luôn mong muốn con cái của mình có 1 công việc an nhàn làm công ăn lương ở văn phòng,nơi thành thị.

 

Làm giàu từ nông nghiệp không khó
Làm giàu từ nông nghiệp không khó

2. Thay đổi tư duy

Tuy nhiên cũng có không ít bạn trẻ với niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ quyết định bỏ phố về nông thôn quyết tâm làm giàu từ nông nghiệp.Và không ít tấm gương trong họ đã thành công,dựng xây ước mơ sự nghiệp cho riêng mình và giúp đỡ cho đời sống bà con nông dân ngày 1 tốt đẹp hơn. Vậy thì điều gì đã cộng hưởng giúp các bạn trẻ thành công trong nông nghiệp.Câu trả lời đó chính là cuộc cách mạng công nghệ vào nông nghiệp,cụ thể là ứng dụng sức mạnh của mạng internet và công nghệ máy móc. Làm Marketing dựa trên các nền tảng mạng xã hội,website xây dựng thương hiệu đồng thời chuyên nghiệp hóa dịch vụ chào mời sản phẩm,nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm,thương hiệu.

Theo báo cáo từ sở nông nông nghiệp Việt Nam thì trong năm 2020 và đầu năm 2021 mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Corona nhưng các doanh nghiệp vừa và nhỏ về nông nghiệp của những người trẻ dưới 40 vẫn có những đóng góp rất lớn vào bức tranh toàn cảnh về xuất khẩu của ngành nông nghiệp trong nước. Cụ thể là tổng xuất khẩu ước tính  từ tháng 10 đến tháng 3 năm 2021 đạt 50 triệu đô la mỹ chỉ tính riêng đối với các công ty vừa và nhỏ. Một con số đủ để nói lên ngành nông nghiệp nước nhà đang dựa vào sức trẻ nhiều như thế nào.

Làm giàu từ nông nghiệp không khó như chúng ta vẫn thương nghĩ, quan trọng là chúng ta phải thay đổi lối tư duy.

QR: Làm giàu từ nông nghiệp không khó

One thought on “Làm giàu từ nông nghiệp không khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *