Các món ăn vặt mùa đông  2021

DANH MỤC NỘI DUNG

Thời tiết đang dần trở lạnh, báo hiệu mùa đông sắp tới. Các món ăn vặt mùa đông càng được quan tâm nhiều hơn. Những lúc thời tiết mưa gió như vậy thì ăn những món ăn cay nóng và uống thêm một ly bia thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Chắc chắn một điều rằng trời lạnh ai cũng sẽ bị hấp dẫn và lôi cuốn bởi những món ăn cay nóng như mì cay, bún đỏ, thịt nướng, bánh khoai, bánh chuối, bánh tráng nướng,…giúp giải tỏa đi sự lạnh lẽo của mùa đông. Đó cũng là một trong các món ăn vặt mùa đông mà ai cũng yêu thích.

Tuy nhiên còn rất nhiều các món ăn vặt mùa đông khác cũng rất ngon và hấp dẫn mà có thể bạn chưa biết như: Dế sấy cay giòn ,châu chấu sấy cay giòn,…Đây là những món ăn được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Có phải bạn đang tò mò đúng không?

Ngay sau đây sẽ là phần review các món ăn vặt mùa đông đến từ Hoa Mặt Trời Farm, các bạn nhớ đọc đến cuối bài viết nhé, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ đi sự hấp dẫn này đó.

Dế sấy cay giòn –  các món ăn vặt mùa đông đặc sắc 

các món ăn vặt dễ làm - món ăn vặt mùa đông ngon
Dế sấy cay giòn – các món ăn vặt mùa đông ngon

Nghe tên là thấy hấp dẫn rồi đúng không. Đây là một trong những món ăn đang làm điên đảo cơn thèm của rất nhiều người. Dế được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ quy trình chăn nuôi đến quy trình chế biến, đóng gói đều được xử lý rất kỹ, đây có lẽ là điểm đã thu hút rất nhiều người sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra còn kích thích bởi hàng loạt các loại gia vị mang nét đặc trưng riêng của mảnh đất Tây Nguyên đã tạo nên món dế sấy cay giòn rất ngon và đậm đà. Trong dế có chứa các chất dinh dưỡng như protein, axit amin và chất xơ,..rất tốt cho sức khỏe. Dế sấy cay giòn đã sớm được liệt kê vào danh sách các món ăn vặt  mùa đông .

Châu chấu sấy cay giòn

Châu chấu lúa sấy cay giòn
Chấu lúa sấy cay giòn – các món ăn vặt mùa đông đặc sắc

Châu chấu nghe có vẻ ít ai nghĩ rằng châu chấu có thể ăn được. Đa phần mọi người thường nói đây là một loại côn trùng không thể ăn được và chắc chắn rằng có rất nhiều người khi nhìn thấy những loại côn trùng này sẽ rất sợ.

Thế nhưng chính những thứ mà các bạn sợ đó lại có thể chế biến được thành một món ăn rất ngon và hấp dẫn đó là món châu chấu sấy cay giòn. Châu chấu sống khắp nơi trên các ruộng lúa, nương ngô, lạc, đậu ,cây ăn quả,..chúng ăn những thức ăn từ tự nhiên nên rất béo và có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Qua nhiều công đoạn chế biến đã đem đến một món ăn ngon giòn dụm và hấp dẫn. Hương vị đậm đà kết hợp với ớt tạo nên độ cay vừa phải, đây chắc chắn là một trong các món ăn vặt mùa đông ngon mà bạn nên thử một lần đặc biệt là vào thời tiết mua đông sắp tới, nó sẽ phần nào giúp bạn nguôi ngoai đi cái lạnh của mùa đông.

Trên đây là các món ăn vặt mùa đông của Farm. Hãy truy cập website để cùng khám phá nhiều món ăn ngon khác nhé.

Ngoài ra còn ban có thể mua hàng trên các sàn thương mại điện từ của Hoa Mặt Trời Farm như shopee lazada để có những trải nghiệm mua hàng tốt nhé.

Các chủ đề liên quan :

QR: Các món ăn vặt mùa đông  2021

BÀI VIẾT LIÊN QUAN