Giảm giá!

Bột Dế Mèn Thái

Original price was: ₫70.000.Current price is: ₫50.000.

Thành phần dinh dưỡng trong bột dế chứa đến 58 – 65% protein, tương đương với hàm lượng dinh dưỡng trong ức gà. Đối với những người tập thể dục, thể hình thì đây chắc chắn là một món ăn lý tưởng.

Ngoài ra, bột dế cũng rất giàu vitamin và khoáng chất. Hàm lượng vitamin B12 trong bột dế cao gấp 10 lần so với cá hồi (khoảng 25 microgram trên 100 gram). Điều đặc biệt là cơ thể chúng ta hấp thụ các khoáng chất, như sắt, từ bột dế dễ dàng hơn so với thịt bò.

 

Mô tả

Bột dế chính là một đầu ra cực kỳ vững chắc trong tương lai, không chỉ gói gọn ở Việt Nam mà ở toàn thế giới. Vậy bột dế là gì? Có vị như thế nào? Tại sao nó được xem là thực phẩm của tương lai?

Bột dế
Bột dế

Cách sử dụng bột dế

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân thì trước mỗi bữa ăn hãy múc 3 thìa khấy tan với nước để uống hoặc xay sinh tố trái cây (xoài, chuối, mãng cầu…) kèm 3 thìa bột dế. Sau đó cất vào ngăn mát tủ lạnh, dùng trước bữa ăn cơm 15 phút.

Bột dế là gì?

Bột dế là loại bột được làm từ dế xay nhiễn rất giàu Protein, hoàn toàn 100% organic, hữu cơ. Nó có thể được dùng như các loại bột Protein, bột dinh dưỡng.. Tại sao lại sử dụng bột dế?

Bột dế
Bột dế

Ở Bắc Mỹ, bột dế cực kỳ phổ biến và dự kiến sẽ tăng trưởng 43% đến năm 2024. Dễ dàng tìm thấy các cuốn sách ẩm thực dế, các công thức nấu ăn từ bột dế, cũng như hàng ngàn đơn vị cung cấp trên Amazon.

Thành phần dinh dưỡng trong bột dế chứa đến 58 – 65% protein, tương đương với hàm lượng dinh dưỡng trong ức gà. Đối với những người tập thể dục, thể hình thì đây chắc chắn là một món ăn lý tưởng.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng rất giàu vitamin và khoáng chất. Hàm lượng vitamin B12 trong nó cao gấp 10 lần so với cá hồi (khoảng 25 microgram trên 100 gram). Điều đặc biệt là cơ thể chúng ta hấp thụ các khoáng chất, như sắt, dễ dàng hơn so với thịt bò.

Mặt khác, khi tiêu thụ bột dế thì chúng ta ít tổn hại “Mẹ thiên nhiên” hơn so với các loài khác. Dế sinh sản nhanh chóng và rất sạch sẽ, đặc tính năng suất cao, tạo ra lượng khí thải nhỏ, đòi hỏi lượng thức ăn thấp.

Bột dế có vị gì?

Theo một báo cáo của Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO), nhân loại đối mặt với một số thách thức khi dân số thế giới đạt 9,5 tỷ người vào năm 2050, bao gồm an ninh lương thực và nạn đói. Và họ cũng nhấn mạnh vai trò của dế trong việc giải quyết vấn đề về thực phẩm khi dân số tăng nhanh.

Theo như những gì những người từng sử dụng chia sẻ (các blog nước ngoài), thì bột dế có vị nhẹ, dễ chịu. Nó có hương vị của đất, có thể dễ dàng bị lấn át bởi các hương vị khác khi chế biến.

Một trong những thực phẩm được yêu thích nhất làm từ dế đó là các thanh protein.

Tại sao thực phẩm từ dế trở thành xu hướng tương lai?

Như báo cáo FAO đã công bố, với dân số khổng lồ ở thời điểm 2050 thì chắc chắn các đơn vị chế biến thực phẩm phải hoạt động hết năng suất mới có thể đáp ứng nổi, chúng ta sẽ đối mặt với nạn đói nếu không giải quyết triệt để vấn đề này. Chưa kể vào thời điểm hiện tại, thực phẩm bẩn đang tràn lan ngoài thị trường, chúng ta đang rất “đói” thực phẩm sạch.

Dế có các đặc điểm tốt giúp nó trở thành thực phẩm của tương lai:

Nếu chúng tiêu thụ 2 kg thức ăn sẽ chuyển hòa thành 1 kg trọng lượng cơ thể. Đây là năng suất tuyệt vời của côn trùng.

Chúng tiêu thụ ít thức ăn hơn, tạo ra ít hiệu ứng nhà kính hơn so với các loại gia súc, gia cầm.

Chi phí chăn nuôi rẻ hơn, cần ít diện tích hơn.

Điều quan trọng là bạn có thể làm gì với bột dế? Đã có rất nhiều công thức nấu ăn với món bột này như: làm bánh mì chuối, pancakes, sinh tố chuối và dứa…

Hoa Mặt Trời Farm hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm sấy chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn quan tâm các sản phẩm của Hoa Mặt Trời có thể đặt hàng thông qua Fanpage hoặc Website. Liên hệ SĐT (zalo): 0356502477 & 0353902802 khi có thắc mắc về sản phẩm nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Hoa Mặt Trời Farm trong suốt thời gian qua!

QR: Bột Dế Mèn Thái

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ