TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG THANH PROTEIN DẾ MÈN

DANH MỤC NỘI DUNG

Sau đây là một số đánh giá của người dùng về trải nghiệm dùng thử thanh protein dế mèn của Hoa Mặt Trời Farm sản xuất. Đầy đủ lứa tuổi, giới tính và nghề nghiệp để có cái nhìn khách quan nhất về thanh protein dế mèn.

trải nghiệm người dùng về thanh protein
Hộp thanh protein tại phòng GYM

Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa (Người tập gym)

Anh Nghĩa là người thường xuyên tập Gym để rèn luyện sức khỏe, anh rất hay dùng thanh protein vì sự tiện lợi và mức độ dinh dưỡng cao của nó. Sau khi dùng thử thanh protein dế mèn, anh Nghĩa chia sẻ như sau: “Đây là lần đầu tiên mình nghe thấy thanh protein được làm từ bột dế, khá là lạ, nhưng vị ăn khá ổn, thơm và bùi. Hàm lượng protein và calories ổn trong tầm giá, giá này rất phù hợp với túi tiền bình dân. Nói chung mình khá ưng, sẽ ủng hộ 1 hộp về dùng thử.”

Trải nghiệm của người dùng về thanh protein
Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa (Người tập GYM)

Chị Hoàng Thị Vân Oanh (Người tập gym)

Chị Oanh cũng là người thường xuyên tập Gym, sau khi dùng thử, chị Oanh có chia sẻ như sau: “Vị ngon nhưng hơi khô 1 chút, không có đường nhưng vẫn có vị ngọt từ nho khô nên rất dễ ăn, hàm lượng protein và calories hơi thấp nhưng giá cả rẻ hơn 1 nửa so với thanh protein nhập ngoại nên cũng chấp nhận được. Sẽ mua thử ủng hộ hàng Việt”.

Anh Nguyễn Văn Ngà (HLV Gym)

Sau đây là chia sẻ của anh Ngà khi dùng thử trải nghiệm thanh protein dế mèn. “Mình đã từng dùng rất nhiều loại protein nhập ngoại, phần lớn các loại nhập ngoại hàm lượng protein rất cao, lên tới 20-28g/thanh, nhưng ăn ngọt lắm, không hợp với khẩu vị người Việt, loại này hàm lượng protein thấp nhưng vị mình khá thích, ăn bổ sung trước buổi tập thì được nè. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn học viên dùng thử xem sao”.

Trải nghiệm của khách hàng về thanh protein
Anh Nguyễn Văn Ngà (HLV phòng GYM)

Chị Trần Thị Hoàng Mai (Khách hàng giảm cân)

Chia sẻ của chị sau khi dùng thử thanh protein dế mèn: “Tôi chưa dùng các sản phẩm như thế này bao giờ, tôi hay ăn mấy thanh năng lượng kiểu gạo lứt trước mỗi bữa ăn để hỗ trợ cảm giác no, để giảm ăn cơm. Sẽ thử dùng loại này thay thanh gạo lứt 1 thời gian xem hiệu quả tới đâu. Vị của loại này tôi khá thích, ăn khá ngon và thơm, tôi sẽ mua 2 hộp dùng thử”.

Kết lại: Sau một vòng khảo sát cho khách hàng dùng thử chúng tôi rất vui vì thấy khách hàng có vẻ thích vị ccurathanh protein dế mèn, có khách còn mua hẳn 2 hộp để dùng thử. Đó là 1 tín hiệu cho thấy sản phẩm này phù hợp với khẩu vị người Việt, chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sản phẩm sẽ nhận được sự yêu thích hơn nữa từ người dùng.

Các bạn muốn tham khảo về các sản phẩm khác của Hoa Mặt Trời Farm xin vui lòng truy cập Fanpage  hoặc Website của chúng tôi

QR: TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG THANH PROTEIN DẾ MÈN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN